Breaking News
You are here: Home » Thủ thuật máy tính » 16 chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí

16 chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí

Chương trình phục hồi dữ liệu nhằm giúp phục hồi các tập tin của bạn vô tình xóa mất. các phần mềm này có thể phục hồi tệp tin một cách dễ dàng, hoặc “phục hồi” các tập tin trên máy tính của bạn.
Các Tập tin mà bạn đã xóa và sau đó mới xóa khỏi Recycle Bin của bạn thường vẫn còn hiện diện của bạn trên ổ đĩa cứng (hoặc ổ đĩa USB hoặc thẻ nhớ, vv) và có thể được phục hồi bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí.
Quan trọng: Bạn rất có thể làm tăng cơ hội phục hồi một tập tin bằng cách giảm thiểu sử dụng máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Bởi nếu bạn tiếp tục sử dụng máy tính thì đương nhiên dữ liệu tiếp theo lưu lại sẽ ghi đè lên phần dữ liệu bạn định cứu, hay phục hồi
Sau đây sua may tinh hai phong xin giới thiệu đến các bạn 16 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí.
Phần mềm phuc hoi du lieu Recuva
Recuva

1. Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục file miễn phí tốt nhất có sẵn, .Nó rất dễ sử dụng nhưng có nhiều tính năng cao cấp tùy chọn rất tốt.
Recuva có thể khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa bên ngoài (ổ đĩa USB, vv), BD / DVD / CD, và thẻ nhớ. Recuva có thể phục hồi tập tin ngay cả từ iPod của bạn!
Recuva sẽ lấy lại các tập tin trong Windows 8 và 8.1, 7, Vista, XP, Server 2008/2003, và các phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98 64-bit phiên bản Windows cũng được hỗ trợ. Ngoài ra còn có một phiên bản 64-bit Recuva có sẵn.
Khi phục hồi một tập tin với Recuva là dễ dàng như xóa một! Tôi rất khuyên bạn nên thử Recuva đầu tiên nếu bạn cần khôi phục một tập tin.
Piriform cung cấp cả một cài đặt và phiên bản di động của Recuva. Tôi đã thử nghiệm phục hồi file với Recuva v1.51.1063 sử dụng phiên bản di động của họ trong Windows 8.1.

 

Puran File Recovery v1.2.

2. Puran File Recovery

Puran File Recovery là một trong những chương trình phục hồi tập tin miễn phí tốt hơn, tôi đã nhìn thấy. Nó rất dễ sử dụng, sẽ quét bất kỳ ổ đĩa mà Windows thấy, và có rất nhiều tùy chọn nâng cao nếu bạn cần chúng.
Một điều đặc biệt cần lưu ý – Puran File Recovery xác định nhiều tập tin trên máy tính thử nghiệm của tôi so với hầu hết các công cụ khác như vậy chắc chắn để cung cấp cho này một cú sút ngoài Recuva nếu nó không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.
Puran File Recovery thậm chí sẽ phục hồi phân vùng bị mất nếu họ đã không được ghi đè được nêu ra.
Puran File Recovery làm việc với Windows 8, 7, Vista, và XP. Nó cũng có sẵn ở dạng cầm tay cho cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows vì vậy nó không yêu cầu cài đặt.

 

Glary Undelete v5.0.

3. Glary Undelete

Glary Undelete là một chương trình tuyệt vời phục hồi tập tin miễn phí. Nó rất dễ sử dụng và có một giao diện người dùng tốt hơn mà tôi đã nhìn thấy.
Những lợi thế lớn nhất trong Glary Undelete bao gồm xem dễ dàng “thư mục”, một cái nhìn Explorer theo phong cách Windows của tập tin phục hồi, và nổi bật “Nhà nước” chỉ cho mỗi tập tin, cho thấy làm thế nào có thể phục hồi tập tin thành công sẽ được.
Một bất lợi của Glary Undelete là cần cài đặt trước khi bạn có thể sử dụng nó và nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt một thanh công cụ, nhiên bạn có thể suy giảm. Bên cạnh những sự kiện, Glary Undelete là đỉnh cao.
Glary Undelete có thể khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng và các thiết bị di động bạn có thể đã bao gồm thẻ nhớ, ổ đĩa USB, vv
Glary Undelete được cho là làm việc trong Windows 7, Vista, và XP, nhưng nó có thể hoạt động tốt trong Windows 8 và các phiên bản cũ hơn so với Windows XP. Tôi đã thử nghiệm Glary Undelete v5.0 trong Windows 7.

 

Pandora Recovery
.

4. Pandora Recovery

Pandora Recovery là một tập tin miễn phí chương trình phần mềm phục hồi tuyệt vời. Đó là siêu dễ dàng để sử dụng và có các hướng dẫn tốt nhất để giúp bạn phục hồi các tập tin mà tôi đã nhìn thấy trong bất kỳ ứng dụng phục hồi tập tin.
Một tiên tiến hơn “Bề mặt Quét” có sẵn trong Pandora Recovery sẽ hồi phục nhiều tập tin hơn so với tìm kiếm chuẩn miễn là họ có một định dạng phổ biến.
Pandora Recovery sẽ lấy lại các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, vv Gần như bất cứ điều gì mà các cửa hàng tập tin mà bạn cũng có thể kết nối với máy tính của bạn cần được hỗ trợ.
Bạn sẽ cần phải cài đặt Pandora Recovery vào ổ cứng của bạn mà là một lý do chính tôi đã không được xếp hạng nó cao hơn so với một số công cụ phục hồi tập tin khác.
Pandora Recovery liệt kê hỗ trợ cho Windows Vista, XP, Server 2003, và 2000, nhưng nó đã làm việc hoàn toàn tốt cho tôi trong Windows 7.

Comments are closed.

Scroll To Top
Google