Breaking News
You are here: Home » Máy photocopy » Bán máy photocopy cũ Hải Phòng

Bán máy photocopy cũ Hải Phòng

Dịch vụ bán máy photocopy đã qua sử dụng, bán máy photocopy cũ tại Hải Phòng. ĐC: 176 Ngô Gia Tự – Hải An- Hải Phòng.

ban may photocopy cu tai hai phong

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy dùng để kinh doanh dịch vụ thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Nếu bạn khởi nghiệp bằng kinh doanh photocopy thì nên lựa chọn mua may photocopy cũ bởi máy photocopy cũ giá cả hợp lý mà chất lượng vẫn còn khoảng 90 – 95%. Quan trọng là bạn thu hồi vốn nhanh.

- Chọn mua máy photocopy cũ là giải pháp tốt nhất cho loại hình kinh doanh photocopy . Bạn cần chọn máy photocopy có tốc độ đạt từ 30 trang/ phút trở lên. và có thêm các chức năng bổ xung đặc biệt là in qua mạng. Tức là khi bạn sử dụng máy photocopy có chức năng này thì có thể bạn không cần dùng đến máy in mà vẫn in được như bình thường. Điều quan trọng nữa là giá vật tư như mực máy photocop giá rẻ vì thế sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận tối đa. Khi bạn mua máy photocopy cần chú ý đến hình thức của máy,số bản chụp hiện tại, thương hiệu của máy. Hiện nay có các dòng thương hiệu như Toshiba, Ricoh l được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và nó cũng là phổ thông nhất. Vì thế bạn cần phải xem chuẩn 2 tiêu chí sau:

• Chọn Model máy thông dụng, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng thay thế dễ mua.

• Dòng máy mà mình chọn không quá cũ ( ít nhất còn khoảng 93% )

Việt Số Hóa là một trong những địa chỉ uy tín chuyên phân phối may photocopy cu tai Hai Phong

Để rõ hơn vấn đề này, Chúng tôi đã phân làm hai nhóm nhu cầu sử dụng: Nhóm cá nhân, văn phòngvà Nhóm người kinh doanh dịch vụ Photocopy.

Nhóm cá nhân, văn phòng:

Do mục đích nhóm nhu cầu sử dụng này ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào chất lượng bản sao, giá mua dao động từ 500 – 1000 USD. Cho nên người mua cần lưu ý :

- Chọn máy có tốc độ từ 15 – 20 trang/phút.

- Khổ giấy tối đa mà máy có thể sao chụp là A3.

- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220V (vì có một số máy nhập từ Nhật, Mỹ thì sử dụng nguồn điện 110V).

- Khi xem máy, cũng nên chú trọng vào hình thức của máy đang trưng bày. Vỏ máy trắng đều, không bị trầy xước, mở nắp máy xem bên trong có sạch sẽ hay không?.

- Kiểm tra phím bấm, phím số trên bảng điều khiển có bị mờ, trầy xước hay không?.

- Số bản chụp mà máy đã chụp được bao nhiêu?.

- Thời gian bảo hành máy ?. (ít nhất là từ 6 tháng trở lên

- Khi mua máy có ưu đãi gì không?. (Ví dụ như: tặng chân máy, mực, giấy, …. )

- Một số sản phẩm tiêu biểu: CANON NP-1215, NP-3020, RICOH FT – 4422, FT-5632, FT-5527, … TOSHIBA E-STUDIO 35/45, TOSHIBA E-STUDIO 232, RICOH AFICIO 2035, RICOH AFICIO FT 5832

Ngoài ra, văn phòng công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần nên chọn những máy có tốc độ nhanh, chất lượng tốt: RICOH FT-5640, FT-5840, AFICO 650, 550. TOSHIBA E6570, E-STUDIO E50, E55, …. Tốc độ từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

Nhóm kinh doanh dịch vụ:

Nhóm kinh doanh dịch vụ thường cần máy có tốc độ nhanh là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy. Tốc độ máy đáp ứng yêu cầu trên thường vào khoảng 50 tờ/phút – 70 tờ/phút. Các tiêu chí chọn lựa mua cụng như trên. Máy photocopy thích hợp cho nhóm này và được nhiều người chọn mua: RICOH AFICIO AF650, AFICIO 1022, AFICIO 3035, PRIPORT JP 755 AFICO 550, 650; TOSHIBA E6570, E50, E55, … Giá bán cho các dòng máy này vào khoảng 1000 – 3000 USD tuỳ theo chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, luôn đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng của sản phẩm. Chữ tâm và chữ tín luôn gắn liền với Enterbuy trong những năm qua là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Hãy để Enterbuy là đối tác tin cậy và chiến lược của bạn.

Tham khảo thêm tại gian hàng : http://www.mayphotocopyhaiphong.com

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa

Số 176 Ngô Gia Tự – Hải An- Hải Phòng

ĐT: 0313 50 20 50  - Hotline: 0988 872 245

Comments are closed.

Scroll To Top
Google