Breaking News
You are here: Home » Tin công nghệ » BẢO TRÌ MÁY TÍNH,MÁY IN,MÁY VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

BẢO TRÌ MÁY TÍNH,MÁY IN,MÁY VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 

sua may tinh hai phong

sua may tinh hai phong

SUA MAY TINH HAI PHONG – Việt Số Hóa chính thức được thành lập từ tháng 03 năm 2009. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Dịch vụ Tin học bao gồm:

=> sua may tinh tai nha Hai Phong
=>đổ mực máy in tại nhà Hai Phong

=>sửa máy photo….

Với dịch vụ bảo trì máy văn phòng của công ty VIỆT SỐ HÓA, quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, sữa chữa tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này :

1.Bảo trì định kỳ:

Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, điều chỉnh thông số trình điều khiển thiết bị v.v…

2.Khắc phục sự cố đột xuất :

Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Phòng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi lập tức cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho quý khách.

3.Cho mượn máy khác sử dụng :

Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, máy in, modem …), Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

4.Cung cấp vật tư và linh kiện thay thế:

Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư và linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

5.Hướng dẫn sử dụng thiết bị

Chúng tôi sẽ thường xuyên hướng dẫn quý khách sử dụng và khai thác triệt để tính năng của thiết bị, giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google