Breaking News
You are here: Home » Cho thuê máy photocopy » Chi phí bao nhiêu để thuê 1 chiếc máy photocopy 2017

Chi phí bao nhiêu để thuê 1 chiếc máy photocopy 2017

Máy photocopy thuê và cho thuê

Nếu bạn đang cân nhắc việc thuê một máy photocopy, các hướng dẫn sau đây sẽ giải thích các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến những gì bạn nhận được từ mô hình của bạn, và bao nhiêu bạn phải trả trung bình cho các máy khối lượng, nhỏ vừa và lớn.

cho+thue+may+photocopy+tai+quang+ninh

Tại sao thuê máy photocopy tại Hải Phòng ?

Cho dù bạn đang tìm kiếm để thuê một máy photocopy trong ngắn hạn hoặc dài hạn, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ là một đầu tư tiền tiết kiệm.

Bằng cách thuê một máy photocopy từ một bên thứ ba, bạn không chỉ tránh được các chi phí trả trước thường lớn của việc mua một máy tính mới, nhưng bạn cũng có thể tránh được các chi phí khác như phí bảo trì và tài nguyên.

Lý do phổ biến nhất của một doanh nghiệp sẽ thuê một máy photocopy là cho sự linh hoạt.

hợp đồng cho thuê có thể dao động từ vài ngày đến ba năm, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có thể có được giữ của một máy tính cho miễn là bạn cần nó.

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc mua một máy photocopy là một chi phí rất lớn. Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp cũng không hề biết rằng, việc thuê hoặc thuê một máy photocopy là một lựa chọn hợp pháp, hãy cho mình một tiền tiết kiệm một!

Nhờ danh sách ở trên, bạn có lẽ bây giờ biết khi nào bạn có thể cần một máy photocopy.Nhưng bạn nên thuê một hoặc thuê một trong những?

thuê

Ưu điểm:

 • Thuê máy photocopy cho một khoản phí hàng tháng cho phép một công ty để sử dụng một máy cao cấp hơn mà nếu không có thể được ra khỏi phạm vi giá của họ.
 • Cho thuê nhà linh hoạt hơn cho thuê và thường được trả về một cán, tháng-to-tháng cơ sở. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị khóa vào các hợp đồng dài hạn.
 • Thông thường hợp đồng là dễ dàng để hủy bỏ, miễn là bạn cung cấp 30 ngày thấy lên trước.
 • Thuê máy photocopy cho phép bạn nâng cấp hoặc hạ cấp máy tính của bạn và khi bạn cần. Điều này có nghĩa bạn có thể nhảy lên đến một máy lớn hơn nếu kinh doanh là bận rộn, giảm bớt nếu nó yên tĩnh, hoặc thậm chí nâng cấp chỉ để có được máy mới nhất!
 • hợp đồng cho thuê máy photocopy bao gồm cả dịch vụ, vật tư – có nghĩa là không có chi phí bất ngờ xuống dòng.

nhược điểm:

 • lệ phí hàng tháng cho thuê thường cao hơn so với thuê lệ phí do các thỏa thuận hợp đồng ngắn hơn, linh hoạt hơn trong nơi.
 • Thuê máy photocopy trong một thời gian dài cuối cùng đã có thể chứng minh đắt hơn mua cùng một mô hình hoàn toàn.

Cho thuê

Ưu điểm:

 • Cho thuê máy photocopy cho phép một công ty để đảm bảo một MFP cao cấp dành cho các khoản thanh toán hàng tháng cố định mà bao gồm một khoảng thời gian quy định (12-64 tháng).
 • giá thuê hàng tháng có xu hướng thấp hơn tiền thuê hàng tháng.
 • đề án thanh toán cho thuê tài chính là 100% được khấu trừ thuế, giúp bạn quản lý dòng tiền và các quỹ.
 • Tiền thuê có thể được trừ vào lợi nhuận chịu thuế nếu công ty của bạn trả tiền thuế doanh nghiệp, và có thể được thu hồi trên một ‘của thanh toán’ cơ sở.
 • Khi hợp đồng thuê của bạn đi đến một kết thúc, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn mua máy photocopy ở hiện tại Hội chợ thị trường Giá trị của nó (FMV).

nhược điểm:

 • hợp đồng cho thuê tài chính có xu hướng được nhiều hơn và nhiều hơn nữa cứng nhắc hơn so với hợp đồng thuê. Bạn sẽ phải ký một hợp đồng 3 năm tối thiểu khi cho thuê.
 • Bạn sẽ gần như chắc chắn phải trả phí nếu bạn muốn nâng cấp / giảm bớt máy photocopy của bạn, hoặc kết thúc hợp đồng sớm.
 • Nếu công ty của bạn đóng cửa, bạn vẫn sẽ cần phải thanh toán hết các khoản thanh toán cho thuê máy photocopy cho đến khi hoàn thành hợp đồng.

dịch vụ gì bạn có thể mong đợi khi thuê hoặc cho thuê?

Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp hàng đầu của Vương quốc Anh cung cấp cho bạn không chỉ các giao dịch tốt nhất xung quanh, nhưng dịch vụ tốt nhất quá.

Khi thuê, cho thuê máy photocopy từ một trong những nhà cung cấp đối tác của chúng tôi, bạn có thể mong đợi các dịch vụ đỉnh cao sau đây:

 • Tiết kiệm lên đến 30% trên giá thuê + cho thuê đã được thị trường cạnh tranh.
 • giao hàng nhanh chóng và cài đặt, do đó bạn có thể bắt đầu tăng năng suất sớm hơn.
 • dịch vụ toàn diện và bảo trì, làm giảm chi phí và lo lắng.
 • thiết lập chuyên nghiệp và đào tạo thiết bị của các cá nhân đủ điều kiện.
 • Một thỏa thuận cho thuê / cho thuê bespoke phù hợp với doanh nghiệp của bạn và hoàn cảnh đặc biệt.

Các loại máy photocopy cho thuê

Đề án cho thuê máy photocopy tại Việt Nam dựa trên khối lượng photocopy rằng doanh nghiệp của bạn đòi hỏi, cũng như bất kỳ tính năng bổ sung mà bạn có thể cần từ máy tính của bạn.

Máy photocopy cho thuê thường được phân loại như là thấp , trung bình , hoặc khối lượng cao .

Để có được giải quyết tốt nhất cho nhu cầu văn phòng của bạn, trước tiên bạn nên xác định những khối lượng photocopy bạn sẽ yêu cầu mỗi tháng.

Hầu hết các công ty cho thuê sẽ thảo luận về nhu cầu của doanh nghiệp của bạntrước khi bạn thực hiện một quyết định để đảm bảo rằng bạn có được những lựa chọn tốt nhất.

Bảng dưới đây sẽ giúp bạn quyết định thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu của bạn:

Lợi ích của việc cho thuê một máy photocopy

Có thể cho rằng nhiều lợi ích cho thuê hoặc cho thuê máy photocopy hơn có để mua một.

Trong nghiên cứu trường hợp video dưới đây, bạn có thể tìm hiểu về nhiều lợi ích kinh doanh đi kèm với việc thuê một máy photocopy của Công ty Việt Số Hoá , một trong những đối tác quan trọng của chúng tôi máy photocopy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh

Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Bán máy photocopy tại Quảng Ninh

Comments are closed.

Scroll To Top
Google