Breaking News
You are here: Home » Gia sư Hải Phòng » Gia sư Hải Phòng, Gia sư giỏi

Gia sư Hải Phòng, Gia sư giỏi

Gia sư Hải Phòng cung cấp gia sư tại nhà ở Hải Phòng.Tìm gia sư giỏi giáo viên giỏi dạy kèm tại nhà các môn Toán,Lý,Hóa,Sinh,Văn,Anh,Pháp,Nhật,Hàn,Trung Quốc,tiểu học,ôn thi đại học.Trung tâm gia sư Hoa Phượng  đápứng mọi nhu cầu tìm gia sư tại nhà của quí phụ huynh học sinh.Đội ngũ gia su thủ khoa,giáo viên giàu kinh nghiệm nghiệp vụ sư phạm được tuyển chọn kiểm tra đào tạo chất lượng ,lý lịch trước khi  đưa đến gia đình học sinh.

gia su hai phong chat luong

gia su hai phong uy tin

Bài viết :Cho con học gia sư có phải giải pháp tốt  ?

Học gia sư được xem như giải pháp tối ưu của các bậc cha mẹ bận rộn. Với những bậc phụ huynh đi từ sáng đến tối chẳng có thời gian mà dạy con, việc thuê hẳn một cô gia sư về nhà dạy vừa đỡ tốn thời gian, lại có thể tránh cho con trốn học phụ đạo tụ tập đi chơi luôn là một lựa chọn hợp lí.

Tuy nhiên việc cho con học không đúng cách dễ dẫn đến việc các cháu trở nên trầm cảm, ghét việc học dẫn đến việc các cháu hình thành nên tính đối phó, chống đối ngầm với phụ huynh.

Cháu Quang (lớp 2 – TP. HCM) được ba mẹ mờii gia sư về dạy tập viết chữ đẹp và làm toán hết bảy ngày trong tuần, khi hỏi sao cho cháu học nhiều thế thì mẹ cháu cho biết: “Lo học từ bây giờ thì mới mong thi đậu được ĐH và có gia sư canh cháu cho cháu học tôi mới yên tâm, chứ tôi bận nhiều việc quá”.

Còn cháu Như (học lớp 6 – TP. HCM) kể rằng mẹ cháu bắt học gia sư rất nhiều, ngoài việc học trên trường, cháu học kín cả bảy buổi chiều còn lại, thậm chí còn học cả ca tối khiến cháu không có thời gian để ngủ nghỉ. “Cháu học đứng thứ hai trong lớp mà mẹ cứ hỏi sao không được điểm 10 như hồi lớp 5, cháu học hai buổi trên trường, về tới nhà phải học gia sư tới 7h30 tối mới được tắm rửa ăn cơm, cháu chán học đến muốn… bỏ nhà đi”, bé Như cho biết.

Chị Hồng Hoa từng có kinh nghiệm dạy gia sư nhiều năm chia sẻ rằng hiện nay các bé phải học rất nhiều, như bé Nam học trò của Hoa mới học lớp 7, tuần cháu học với Hoa ba buổi môn Văn, Anh văn còn bốn buổi còn lại phải học Toán, Lí,.. của một gia sư khác, mỗi khi học cháu thường than rất mệt mỏi. Cháu còn kể với Hoa vì ông thầy dạy Toán cho bài tập rất nhiều nên cháu ghét thầy, và mỗi khi thầy tới dạy, nếu không có mẹ ở nhà, cháu sẽ viện cớ đuổi thầy về để khỏi phải học.

Thường thì tâm lí phụ huynh đều muốn con học nhiều, học giỏi, được điểm cao, cho nên hễ thấy con còn dư chút thời gian rảnh rỗi là cha mẹ tìm mọi cách lấp trống dẫn đến trẻ không còn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Có nhiều bậc cha mẹ tìm những gia sư giỏi về dạy cho con mà không cần biết con có tiếp thu được với lượng kiến thức cũng như phương pháp dạy cảu thầy hay không, miễn là làm sao điểm số trên lớp con đạt được phải luôn dẫn đầu.

Theo khảo sát thì có đến 90% các bà mẹ gọi tới trung tâm gia sư muốn con mình được học nhiều thời gian và chịu trả tăng thêm nhiều tiền nếu thay vì học một tiếng rưỡi thành hai tiếng. Còn các gia sư vì mục đích thu nhập nhiều khi không hiểu rõ tâm lí của trẻ và sợ bị mất chỗ dạy nên cho bài tập thật nhiều.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
GIA SƯ HOA PHƯỢNG – GIA SƯ GIỎI HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 129 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.502050 | 090 327 6602|
0903 276 581
Chỉ dẫn: Bản đồ gia sư Hoa Phượng
E-mail: giasuhoaphuong@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google