Breaking News
You are here: Home » Tin công nghệ » Học nghề sửa chữa máy tính hot nhất hiện nay

Học nghề sửa chữa máy tính hot nhất hiện nay

Trung tâm dạy nghề Việt Số Hóa là đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu Hải Phòng. Nghề sửa chữa máy tính là nghề hiện nay đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm…VSH luôn hiện đại hóa trang thiết bị, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với nghề nghiệp, đề các bạn có thể học thành nghề và sinh sống bằng nghề đã học.

day-nghe-sua-may-tinh-tai-hai-phong

Học nghề để có nghề chính, nghề tay trái, hoặc hỗ trợ công tác

Chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp sửa chữa máy tính tại Hải Phòng:

Lớp khai giàng  nghề sửa máy tính Hải Phòng tháng 7

Ngày 8/7/2013 khai giảng lớp nghề sửa chữa máy tính khóa 02
Ngày 15/7/ 2013 Khai giảng lớp thiết kế web Hải Phòng
Ngày 16/7/ 2013 Khai giảng lớp sửa LCD
Ngày 18/7/2013 Khai giảng lớp nghề sửa máy tính khóa 03
Ngày 22/7/2013 Khai giảng lớp lắp ráp, cài đặt máy tính khóa 06

Chương trình rèn luyện học viên khả năng lý luận, óc phân tích, kỹ năng thực hành, tổng hợp lại để giải quyết các tình huống, sự cố kỹ thuật đã quen hay chưa gặp lần nào.

Ø  Cơ sở học tập gồm 2 phòng máy tính, 2 xưởng thực hành.

Ø  Các giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

 

Chuyeân ñeà I: LẮP RÁP< CÀI ĐẶT, SỬA CHỮA MÁY VI TÍNH:1 – 2.800.000

Lớp chuyên đề này đào tạo bạn khả năng tự lắp ráp máy, tư vấn kỹ thuật, cài đặt phần mềm, nâng cấp, bảo trì, xử lý sự cố phần cứng, phần mềm, sửa phần hệ thống khi máy vi-rút, phục hồi dữ liệu sau khi xóa, format nhầm, kết nối mạng (nối mạng, cài đặt, vận hành) có dây và không dây, bảo mật mạng, các kỹ thuật khắc phục sự cố đơn giản…

Như vậy hoàn tất lớp này, bạn sẽ bước đầu là thợ sửa chữa máy tính (hệ thống và xử lý sự cố), biết kết nối mạng đặc biệt là mạng không dây, có cơ sở lý thuyết và kỹ năng để bắt đầu một nghề mới. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên học tiếp một hai chuyên đề nữa theo sự lựa chọn của bạn để nhanh chóng trở thành chuyên nghiệp

Lưu ý: Điều kiện là học viên đã biết Tin học cơ bản, nếu chưa bei61t hãy đăng ký học ở Trung tâm.

CHUYÊN ĐỀ II SỬA CHỮA  MAINBOARD – LCD: 120 tieát – 2.800.000

Chuyên đề này đào tạo bạn khả năng khắc phục các sự cố về phần cứng và phần mềm của Bộ nguồn cấp điện, Mainboard (bo mạch chủ) và màn hình LCD. Để thực sự sửa chữa các thiết bị này và sửa chữa máy tính nói chung bạn cần biết cơ sở điện tử. Do đó chuyên đề gồm 4 nội dung:

1. Cơ sở điện tử : Linh kiện điện tử. Điện tử tương tự, Điện tử số. Đo thử linh kiện rời. Đo thử IC (vi mạch). Thiết bị đo điện tử. Nguyên lý sửa chữa điện tử. Giáo viên dạy các phần sau sẽ bổ sung trong từng trường hợp cụ thể.

3. Sửa chữa Mainboard : Trên Mainboard có nhiềut hành phần quan trọng và phức tạp như CPU (bộ xử lý), các CHIPSET, ROM BIOS, các BIOS, các BUS, các Port. Hiểu rõ cấu trúc và chức năng các thành phần là cơ sở cần thiết để phân tícg các sự cố, đo đạc, tháo lắp, IC để thực hiện việc sửa chữa. Thực hành sửa chữa trên nhiều mainboard khác nhau.

4. Màn hình LCD  : Màn hình LCD ngày càng phổ biến vì gọn nhẹ, tiêu hao ít điện. Khi việc nối kết LCD với máy tính có vấn đề hay màn hình bị lỗi ta không thể biết máy tính hoạt động ra sao. Màn hình LCD có một số bộ phận có thể hư hỏng và cần được sửa chữa.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HOÁ
Điện thoại: 0313 50 20 50 DĐ: 0988 872 245

ĐC: 129 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Mail: vietsohoa@gmail.com
http://vietsohoa.com
ĐỊA CHỈ – UY TÍN – DUY NHẤT – HỌC NGHỀ TẠI HẢI PHÒNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google