Breaking News
You are here: Home » Thủ thuật máy tính » Hướng dẫn làm sạch máy tính và sửa chữa lỗi cơ bản

Hướng dẫn làm sạch máy tính và sửa chữa lỗi cơ bản

Sau một thời gian sử dụng máy tính bạn sẽ thấy máy tính của mình chạy chậm đi và không còn nhanh như ban đầu nữa.Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sạch chiếc máy tính của mình và giaair quyết những lỗi đơn giản của máy tính

Bước 1. Cập nhật phần mềm trên máy tính

cập nhật phần mềm trên máy tính

cập nhật phần mềm trên máy tính

 1. Cập nhật phần mềm của bạn. Bất cứ lúc nào máy tính của bạn sẽ nhắc bạn cập nhật phần mềm,bạn nên làm điều này .Nó sẽ rất tốt đặc biệt với phần mềm diệt virus, dọn dẹp đĩa, hoặc cập nhật bảo mật. Bạn cũng nên cập nhật trình duyệt web chẳng hạn như firefox, coccoc, google chorme , Khi bạn cập nhật phiên bản mới sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa tốt hơn về vấn đề bảo mật, giúp bạn vào internet an toàn hơn

  Ad

  Làm sạch máy tính bằng phần mềm CCLeaner

  Làm sạch máy tính bằng phần mềm CCLeaner

 2. 2Làm sạch registry của bạn. Trong Windows, registry là một cơ sở dữ liệu lớn các chương trình thông tin, cài đặt tất cả các chương trình. Sau một thời gian, nó có thể trở nên đầy với nhiều cái không cần thiết, làm chậm hoạt động của máy tính của bạn. Có rất nhiều chương trình làm sạch máy tính miễn phí bạn có thể tải về để sử dụng nó sẽ làm tăng hiệu suất đáng kể cho máy tính của bạn
  • Một danh sách các chương trình miễn phí đăng ký sạch hơn, có đánh giá, có thể được tìm thấy ở đây. Hãy chắc chắn rằng chương trình bạn tải phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Bạn không lên tự tác động trực tiếp vào registry, nếu bạn chưa biết nhiều về nó. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động máy tính của bạn .
  • Để biết thêm thông tin và hướng dẫn từng bước để làm sạch registry của bạn,
 3. Chạy chương trình quét virus trực tuyến miễn phí. Có một số chương trình chống virus bản phải trả phí mới có thể sử dụng. và nó giúp bảo vệ máy tính của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình quét virus trực tuyến miễn phí có thể phát hiện virus trên máy tính của bạn.

 4. 4
  Gọi điện nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ dịch vụ sua may tinh hai phong .
  Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, Nếu máy của bạn đang hoạt động bình thường.
  Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 0988 872 245 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.
  Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là nó sẽ được tự do thực sự đã giải quyết vấn đề của bạn, chỉ cần bạn có thể có được một chẩn đoán miễn phí của các vấn đề của bạn.
  Thực hiện tìm kiếm Google với từ khoá “sua may tinh hai phong”. Bạn sẽ tìm đến ngay với dịch vụ của chúng tôi với website sửa máy tính tại nhà Hải Phòng chuyên nghiệp: http://suamaytinhhaiphong.com
 5. Tham khảo một số nguồn đáng tin cậy trước khi thử bất kỳ tự sửa lỗi. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn bằng cách cố gắng để thực hiện một sửa chữa mà bạn không thấy thoải mái. Điều này đặc biệt đúng loại bỏ các tập tin từ máy tính của bạn, vì ngôn ngữ của máy tính thường là khó hiểu, và bạn có thể kết thúc việc xóa tập tin quan trọng. Vì vậy, luôn luôn đảm bảo để tham khảo ý kiến một chuyên gia trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi mạnh mẽ. Đây có thể là một người bạn, nhân viên IT trong công việc, diễn đàn trực tuyến, hoặc một dịch vụ tư vấn miễn phí.

Comments are closed.

Scroll To Top
Google