Breaking News
You are here: Home » Sửa máy tính Hải Phòng » Lắp đặt wifi tại nhà Hải Phòng 0988 872 245

Lắp đặt wifi tại nhà Hải Phòng 0988 872 245

Bạn đang truy cập Internet với dây mạng và đôi khi bạn tự hỏi tại sao chúng ta không dùng mạng không dây. Và bây giờ bạn sẽ có cơ hội sử dụng mạng không dây với tốc độ truy cập nhanh và giá thành hợp lý.

Liên hệ để được tư vấn lắp đặt Wifi : Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa

Hotline : 0313 50 20 50 – 0988 872 245- 0313 50 20 50

Yahoo  : quanganh904

Email   : vietsohoa@gmail.com

Là đơn vị thi công và lắp đặt Wifi nổi tiếng và lâu năm tại Hải Phòng chúng tôi sẽ thi công và triển khai nhanh nhất cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp,bảo hành dài lâu,giá thành tốt nhất thị trường.Hãy trải nghiệm công nghệ không dây cùng với chúng tôi

Bạn đã sẵn sàng với mạng không dây?

Phải công nhận rằng sử dụng mạng không dây thay vì sử dụng mạng LAN có dây là một quyết định sáng suốt. Trước kia, mạng không dây là một thứ “xa xỉ phẩm” bởi thiết bị dành cho nó khá đắt. Nhưng giờ đây, giá thành của các thiết bị mạng không dây đã giảm đáng kể, mang đến cơ hội cho nhiều người sử dụng trong gia đình cũng như trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại các đơn vị như FPT và Viettel sẽ trực tiếp thi công cho quý khách hàng

Một số sản phẩm 

Lắp đặt Wifi tại nhà,lap dat modem wifi

+ Bộ Phát Sóng WIFI MTN chuẩn G 54Mb :  vận chuyển lắp đặt tại nhà. Hàng chính hãng Bảo Hành 24 Tháng cả Adapter cháy nổ, sét đánh. VSH  vận chuyện lắp đặt tận nhà. 

 

+ Bộ Phát Sóng WIFI TENDA 311R chuẩn N 108Mb :  vận chuyển lắp đặt tại nhà. Hàng chính hãng Bảo Hành 24 Tháng cả Adapter cháy nổ, sét đánh. VSH vận chuyện lắp đặt tận nhà.

 

+ Bộ Phát Sóng WIFI TP-LINK WR340G vận chuyển lắp đặt tại nhà. Hàng chính hãng Bảo Hành 24 Tháng cả Adapter cháy nổ, sét đánh. VSH vận chuyện lắp đặt tận nhà.

+ Bộ Phát Sóng WIFI TP-LINK WR541G Hàng chính hãng Bảo Hành 24 Tháng cả Adapter cháy nổ, sét đánh. VSH vận chuyển lắp đặt tại nhà.

 

Bán Wifi

Lắp đặt Wifi

Sửa chữa WIFi

Giá modem wifi

Bộ phát wifi giá rẻ

Cục phát song Wifi

Thiết bị phát Wifi

+ Acess Point Router Wifi TP-Link TL-WR642G chuẩn G 108Mb. Bảo Hành 2 năm cả cháy nổ sét đánh PC115 vận chuyển và lắp đặt tận nhà.

+ Bộ Phát Sóng Wireless Lite N Router TP-LINK TL-WR740N Hàng chính hãng Bảo Hành 24 Tháng cả Adapter cháy nổ, sét đánh. vsh  vận chuyện lắp đặt tận nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google