Breaking News
You are here: Home » Linh kiện máy tính » Linh kiện máy tính Hải Phòng

Linh kiện máy tính Hải Phòng

Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa tự hào là nhà cung cấp linh kien may tinh số 1 Hai Phong.Việt Số Hóa phân phối những linh kien may tinh chủ đạo sau:

linh-kien-may-tinh-hai-phong

linh kien may tinh tai hai phong

Linh kiện phím, chuột Mitsumi:

Linh kien may tinh phím, chuột mitsumi là một sản phẩm thông dụng rất ưa thích của người sử dụng. Cấu trúc linh kien đạt chuẩn giúp người sử dụng thoải mái di chuyển cổ tay kích chuột và gõ phím linh hoạt.

 linh-kien-may-tinh-hai-phong-mouse

 

Linh kiện máy tính webcam:

Việt Số Hóa phân phối linh kien webcam số lượng lớn tại hai phong với nhiều chủng loại, kiểu dáng bắt mắt. Dòng sản phẩm webcam robot được cung cấp nhiều nhất bởi tính năng tiện dùng, nhỏ gọn, giá cả hợp lý thích hợp cho người sử dụng; đặc biết danh cho các cửa hàng kinh doanh Internet.

linh kien may tinh webcam robot

 

 

Linh kiện máy tính nghe:

Cùng với sản phẩm phím, chuột, webcam, … tai nghe cũng là một mặt hàng được các quán internet đặc biệt quan tâm. Đáp ứng nhu cầu này, Trang Sơn mang đến cho thị trường linh kien may tinh hai phong dòng linh kien tai nghe chất lượng tốt với giá thành vô cùng rẻ.

Linh kiện màn hình máy tính LCD tại hải phòng:

Việt Số Hóa cung cấp các lô linh kien màn hình may tinh LCD được nhập qua các container tại hai phong. Đặc điểm của mặt hàng này là chủng loại phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Chất lượng linh kien rất tốt mà giá thành lại rẻ. Đây cũng là mặt hàng rất ưa thích của các cửa hàng kinh doanh internet tại hai phong.

 

Linh kiện máy tính đồng bộ:

Cùng với màn hình LCD, Viêtj Số Hóa cấp linh kiện máy tính đồng bộ tại hải phòng. Case đồng bộ được nhập chủ yếu từ  Nhật Bản và các nước Châu Âu nên chất lượng sản phẩm rất tốt mà giá thành lại hợp lý. Có nhiều case đồng bộ được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt rất thích hợp cho người sử dụng.

 

Việt Số Hóa cung cấp nhiều linh kiện máy tính và dịch vụ hấp dẫn khác:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr Quang ANh 0988 872 245

linh kien may tinh hai phong -

Bài viết này nhằm seo cho website by Mr Quang Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google