Breaking News
You are here: Home » Máy photocopy » Máy photocopy Ricoh MP 2852

Máy photocopy Ricoh MP 2852

Máy Photocopy Ricoh MP 2852 có thiết kế mới mẻ, theo phong cách hiện đại, thời trang. Máy photocopy đa chức năng A3 có nhiều tính năng tiên tiến, kết hợp IN +Copy+ SCAN +Fax.
 Tất cả các mẫu máy này được thiết kế nhỏ gọn, và nhỏ nhất so với các máy cùng loại. Khởi động nhanh, tốc độ cao, những thiết bị này giúp tăng năng suất cho văn phòng. Có khả năng in 2 mặt chuẩn,scan màu, sức chứa giấy cao và khả năng xử lý nhiều loại giấy giúp nâng cao tính gia dụng của sản phẩm. Những máy đa năng A3 này sẽ mang đến các chức năng bạn cần với giá cả hợp lý.
may-ricoh-mp-2852
 Máy photocopy Ricoh MP 2852
• Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian văn phòng.
• Thông số kỹ thuật bộ điều khiển được tăng cường với nhiều tính năng
• Nhanh: lên đến 28 trang/ phút
• Kết nối mạng chuẩn ( MP 2352SP/MP 2852/MP 3352SP)
• Được tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật mới nhất

GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH Aficio MP 2852

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 95% – 96%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

cam-ket-viet-so-hoa

Comments are closed.

Scroll To Top
Google