Breaking News
You are here: Home » Thủ thuật máy tính » Phần mềm face IP Super Hide IP v3.1.9.8 cực chuẩn

Phần mềm face IP Super Hide IP v3.1.9.8 cực chuẩn

Bạn có biết địa chỉ IP của bạn có nghĩa là gì? Bạn có biết rằng địa chỉ IP của bạn được tiếp xúc mỗi khi bạn truy cập vào một trang web? Nhiều trang web và hacker sử dụng địa chỉ IP để giám sát địa chỉ nhà của bạn và các thông tin cá nhân khác. Địa chỉ IP của bạn là danh tính trực tuyến của bạn và có thể được sử dụng bởi tin tặc đột nhập vào máy tính của bạn, ăn cắp thông tin cá nhân, hoặc phạm tội khác chống lại bạn. Super Hide IP cho phép bạn lướt web nặc danh, giữ cho địa chỉ IP của bạn ẩn, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn chống lại hacker và cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả với một cú nhấp chuột đơn giản của một nút.

an dia chi ip

fake Ip

Các tính năng chính
* Lướt Web ẩn danh
Nhấp vào Ẩn nút IP và bạn sẽ được chỉ định địa chỉ IP giả, ngăn chặn những người khác nhận được IP thật của bạn khi lướt Internet.
* Bảo vệ Identity của bạn
Lướt web nặc danh để ngăn chặn tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính từ giám sát hoạt động web của bạn hoặc ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn như thông tin tài chính của bạn.
* Chọn IP Quốc gia
Bạn có thể chọn để sử dụng IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua “Chọn IP Quốc gia” tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp.
* Gửi E-mail
Hide IP của bạn trong tiêu đề E-mail. Được bảo vệ trong khi gửi e-mail thông qua Yahoo!, Hotmail, Gmail.
* Un-ban Yourself từ Diễn đàn và các trang web bị hạn chế
Sử dụng siêu Hide IP để thay đổi IP của bạn mà cho phép bạn truy cập vào bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web đã từng bị cấm bạn.
* Platform
Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit và 64-bit)

link tải:

http://www.mediafire.com/?1a7sostevdrvazx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google