Breaking News
You are here: Home » Tin công nghệ » Sua may tinh hai phong- Miễn phí 6 tháng BullGuard Internet Security 2013

Sua may tinh hai phong- Miễn phí 6 tháng BullGuard Internet Security 2013

BullGuard Internet Security 2013 được biết tới như là một trong các công cụ bảo mật tốt nhất để cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến. Thiết kế hoàn toàn mới và bố trí trực quan của phiên bản 2013 Bullguard làm cho nó trông cực kì đơn giản và tinh tế giúp bạn quét một cách nhanh chóng, điều chỉnh mức độ bảo vệ, sao lưu các tập tin của bạn, tùy chỉnh các thiết lập của bạn và nhiều hơn nữa. Làm tất cả mọi thứ chỉ với một cú nhấp chuột từ giao diện chính của BullGuard.

Tường lửa mạnh mẽ bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công mạng và ngăn chặn kẻ lừa đảo xâm nhập vào hệ thống .BullGuard Spamfilter giữ thư rác và e-mail lừa đảo, virus lây lan và thư rác bằng tiếng nước ngoài.
BullGuard Internet Security 2013 bao gồm “Safe Browser” , cho phép bạn khám phá các trang web một cách dễ dàng. Tính năng đặc biệt của BullGuard kiểm tra tất cả các trang web xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của bạn. Nó sẽ cho bạn biết những gì mà họ biết được về nó: có an toàn hay không? và cảnh báo bạn
Với Parental Control của BullGuard, bạn có thể chắc chắn rằng con của bạn truy cập những web an toàn, bạn có thể chặn truy cập đến các trang web đáng ngờ, giới hạn thời gian của chúng trên internet và giám sát hoạt động của chúng. Bằng cách này, bạn có thể ngăn không cho chúng bị đe doạ trực tuyến và tiếp xúc với nội dung không phù hợp.
Internet Security 2013 cũng cung cấp một tính năng PC tune-up miễn phí, giúp giải phóng không gian trên máy tính của bạn bằng cách loại bỏ các khóa registry không dùng đến từ đó giúp máy tính của bạn chạy với hiệu suất cao nhất.
Phần mềm có giá $ 59,95 / Rs (INR) 3253 cho các khách hàng mới (1 Key dùng được cho 3 máy), đi kèm với một tài khoản 5GB miễn phí để sao lưu trực tuyến, giúp bạn giữ dữ liệu quan trọng, hình ảnh, âm nhạc và các tập tin an toàn khác.
Tính năng chính
_Giao diện đẹp, trực quan giúp người dùng dễ dàng hơn để tìm thấy các công cụ quan trọng và điều chỉnh tốt
_Hệ thống phòng thủ nhiều lớp kết hợp
_Parental Controls để bảo vệ trẻ em của bạn
_Miễn phí PC Tune Up để giữ cho máy tính của bạn chạy với hiệu suất cao nhất
_5GB miễn phí sao lưu trực tuyến để giữ cho dữ liệu của bạn quan trọng nhất, hình ảnh, âm nhạc và an toàn hơn
_Đẳng cấp thế giới, 24/7 hỗ trợ khách hàng
_Miễn phí nâng cấp cho người dùng hiện tại

Hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí BullGuard Internet Security 2013:
1. Đầu tiên bạn truy cập vào trang web này của Bullguard
2. Click vào nút Download, khi vào trang đăng kí, bạn có thể dùng Google Chrome để dịch từ Tiếng Đan Mạch ra tiếng Anh

Nhấn vào Tạo tài khoản ( nếu đã có tài khoản thì bạn đăng nhập thôi )
3. Điền đầy đủ các thông tin để tạo tài khoản, sau đó nhấn Tạo tài khoản

4. Giờ thì vào trang Download lại bạn đăng nhập thấy hiện thế này là đã xong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google