Breaking News
You are here: Home » Dịch vụ sửa máy tính tại nhà » Sửa máy tính tại Hải Phòng hướng dẫn tự sửa chữa 2013

Sửa máy tính tại Hải Phòng hướng dẫn tự sửa chữa 2013

Sửa máy tính Hải Phòng

Trong đời sống hiện đại ngày nay , công nghệ thông tin phát triển rất mạnh. Chính vì vậy mà đối với rất nhiều người máy tính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

sua-main-thai-binh

Họ sử dụng máy tính để giải trí như chơi game , nghe nhạc , liên lạc với người thân ,cập nhật tin tức,… quan trong nhất là để làm việc.Nhưng khi sử dụng nhiều nó thì “ compurter” rất hay bị hỏng (Bực quá ) chúng ta lại phải mất thời gian mang đi cho thợ mà mỗi lần sửa thì ít nhất là 100k ( ui tiếc quá) . Tiền không quan trọng nhưng chỉ tiếc mỗi thời gian ( đem đi sửa thì ít phải mất 1 ngày) .
Những lúc không có máy tính thì biết làm gì
Chính vì vậy mỗi người chúng ta phải biết cách cứu hộ máy tính cơ bản (vd: ghost ,…) nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều, nếu biết hết các thao tac cơ bản này chắc chắn việc tốn tiền cho thợ sửa máy tính là không còn.Trừ khi máy nhà bạn bị hỏng ram hay ổ cứng phải đi thay.còn lỗi win thì giải quyết 1 cách dễ dàng .
Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cứu hộ máy tính cơ bản
1.các công cụ cần thiết
Nếu muốn cứu hộ máy tinh ít nhất bạn phải có các công cụ sau:
- Một đĩa boot hrien:

http://download.easyvn.net/file/1837-Mzc1OQ–2/

khi có đĩa này bạn chỉ cần đưa đĩa vào để xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Google